Hỗ trợ trực tuyến
 • Tư Vấn - Tư vấn viên

  Call : 0977.329.289

  Email : quangvinhvn42@gmail.com

 • Tư Vấn - Kỹ thuật viên

  Call : 0968.885.625

  Email : quangvinhvn42@gmail.com

Lượt truy cập
 • 2
 • 70
 • 222,637
Giới thiệu công nghệ sấy lạnh
 
Máy sấy lạnh dựa trên nguyên lý của hệ thống bơm nhiệt, bơm nhiệt là một hệ thống bao gồm các thiết bị cơ bản như điều hòa nhiệt độ, gồm cục nóng, cục lạnh, máy nén, van tiết lưu, hệ thống ống kết nối, chất dung môi gas
nguyên lý làm việc của máy sấy lạnh: không khí mang hơi ẩm lớn từ buồng sấy được đưa qua cục lạnh, tại đây, nhiệt độ không khí được dung chất trong cục lạnh hấp thụ, hơi nước được ngưng tụ thành giọt nước chảy ra ngoài, qua cục lạnh là không khí khô có nhiệt độ thấp, chúng tiếp tục được đưa qua cục nóng, tại đây, không khí khô được sấy nóng và được đưa trở lại buồng sấy để sấy khô sản phẩm, toàn bộ quá trình kín, chỉ có nước trong sản phẩm được đưa ra ngoài.
Dung chất từ cục lạnh hấp thụ nhiệt được đưa tới máy nén khí để nén đến áp suất ất cao, áp suất hóa lỏng, lúc này dung chất có nhiệt độ cao và được đưa qua cục nóng, không khí khô từ cục lạnh được đưa qua cục nóng để hấp thụ nhiệt đi vào buồng sấy, lúc này, dung chất đã giảm nhiệt độ và được dưa tới van tiết lưu, qua van tiết lưu dung chất có áp suất rất thấp đồng thời nhiệt độ giảm tới điểm ngưng tụ của hơi nước.
Áp dụng nguyên lý Carnot đảo ngược, khí Freom được máy nén khí tăng áp, tạo thành thể khí cao áp nhiệt độ cao đi vào máy hoán nhiệt mặt trong buồng sấy (máy làm lạnh ngưng tụ), chất làm lạnh ngưng tụ và hóa lỏng phả ra nhiệt lượng cao gia nhiệt không khí trong buồng sấy
Như vậy, khí lạnh không ngừng tuần hoàn thực hiện đưa nhiệt lượng trong không khí chuyển đến nhiệt độ không khí trong buồng gia nhiệt trong buồng sấy.

Tham số lắp đặt buồng sấy
Kích thước buồng sấy:2300×1100×2300mm 
kích thước và số lượng khay (khay inox dập lỗ):460×640×40mm(tổng 60 khay)
 Yêu cầu
 1. Nguồn điện: 220V±10%   50Hz±1%, Công suất vào:≤3.5KW
 2. Tham số kỹ thuật chínhCông suất máy chủ:3P 、công suất mặc định:2,59KW, công suất tạo nhiệt 10KWMáy nén khí thương hiệu Copeland của Mỹ (sản xuất tại Trung Quốc)
        Sản lượng sấy: tùy vào tỉ trọng vật liệu, tối đa 100Kg
 1. Chất liệu buồng sấy
Buồng sấy sử dụng tấm cách nhiệt polyurethane dày 50mm, tính bảo ôn tốt, mỹ quan, bền dùng.
 1. Quạt tuần hoàn
Công suất:0.25KW
 • Chịu nhiệt: tối đa 130℃
Số lượng:2
 1. Máy hoán nhiệt
Máy hoán nhiệt sử dụng đặc chế có phôi nhôm hydrophilic hệ số hoán nhiệt cao; đường ống là ống đồng làm lạnh đặc chế, tuổi thọ sử dụng cao.
 1. hệ thống thải ẩm
Thiết kế buồng sấy có cửa thải ẩm, phương thức thải ẩm là phương thức thải trực tiếp, hơi nước trong buồng sấy thông qua cửa thải ẩm thải đến bộ phận máy ngưng tụ để tiến hành ngưng tụ khử ẩm hơi nước
Dạng thải thằng có thể thực hiện hơi nước trong buồng sấy có thể kịp thời thải ra ngoài buồng sấy, tăng tốc độ sấy, đồng thời máy làm bay hơi nước chính có thể hấp thụ đủ nhiệt năng hơi nước thải ra, thực hiện thu hồi nhiệt năng, nâng cao hiệu suất làm nóng máy ch.
 1. hệ thống điều khiển
Hệ thống điều khiển sử dụng điều khiển màn cảm ứng, có thể cài đặt 10 phân đoạn sấy, mỗi phân đoạn thời gian sấy có thể tự cài đặt thời gian sấy, nhiệt độ sấy, mô thức làm việc, vv. Hệ thống điều khiển lắp senso cảm biến khô, ẩm, có thể đo chính xác nhiệt độ và độ ẩm buồng sấy.
 
Hiển thị

MÁY SẤY LẠNH

Danh mục đang cập nhật!